[Serie-Drabble][Obsession][Kai] Tiệc chia tay

Author: Tiểu Phong

Serie-drabble [Obsession]

Pair: KaiSoo

Rating: M

Gerne: angst, psycho.

Take out with full credit.

A/N: Ở đây tôi viết về Kai. Kai chứ không phải Kim Jongin. Không biết đối với những fan của EXO ra sao, nhưng với tôi Kai và Kim Jongin là hai con người trong một, giống như chế độ bật tắt giữa sexy dancer và kamjjong 🙂 

BGM: Between Heaven and Hell – BoA ( Shark’s OST)Kai không cô độc, và không bao giờ một mình trong suốt cả cuộc đời cậu. Hoặc ít nhất đó là những gì mà cậu từng nghĩ.

“ Suốt cuộc đời này sẽ không rời xa…” Cậu nắm chặt tay anh, tự nhủ với bản thân mọi chuyện sẽ ổn thôi “…vì chúng ta là một mà, phải không anh? ”. Gương mặt nhìn nghiêng của anh thật yên bình. Bàn tay anh đan chặt lấy bàn tay cậu không muốn rời. Từng hơi thở đều đều phả vào ngực cậu. Kai chìm vào giấc ngủ đầy mộng mị không thể thoát ra nổi.

Kai hé mắt nhìn qua tán lá xanh đang bao bọc lấy giấc ngủ trưa của cậu. Khi cậu lấy lại thăng bằng cũng là lúc hai bàn tay ấm áp của ai đó khẽ vòng qua vai cậu. Mái tóc nâu mềm của anh cọ qua cổ cậu. Kai khẽ mỉm cười.
“ Kyungie à, em đói…” Cậu ngửa cổ ra sau, làm nũng với anh.

Anh nhìn cậu trìu mến rồi dúi vào tay cậu một cái túi. Chắc chắn là túi đồ ăn không đáy của anh rồi. Anh rời cậu mà không nói lời nào. Kai gục mặt vào đầu gối, lưng dựa vào gốc cây. Tay cậu siết chặt lấy quai túi như sợ nó sẽ tuột mất.

“ Kyungie à, cậu làm bánh cho mình nhé?”
“ Kyungie à, hôm nào đi hát karaoke với tụi này đi!”                                                                 “ Kyungie à, sao cậu không trả lời tin nhắn của tớ?”
“ Kyungie à….”

Kai nhắm chặt hai mắt, cố gắng xóa bỏ mọi âm thanh xung quanh. Nhưng bên trong cậu dường như mọi thứ đang nổ tung, cậu không thể bịt chặt hai tai mình lại. Tay phải cậu vẫn nắm chặt lấy con dao. Nó ươn ướt và tanh nồng giống như cái xác trước mặt cậu.            “ TRÁNH. XA. ANH. ẤY. RA…” cậu nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trắng bệch kia, gằn từng tiếng một.
Kyung Soo nhìn lên đồng hồ, đã gần 8 giờ tối mà Kai chưa trở về. “ Chưa cần gọi điện vội…” anh tự nhủ khi bắc nồi canh và đi hâm lại vài món ăn đã nguội. Bỗng có tiếng cửa mở rất khẽ. Kyung Soo hé đầu ra khỏi bếp và trợn tròn mắt khi thấy bộ đồng phục lấm lem của Kai. Anh không hỏi lí do, chỉ lặng lẽ vào phòng ngủ tìm bộ khác cho thằng bé tắm rửa.
Gom lại đống quần áo bẩn, anh bốc hết cho vào máy giặt. Tiếng leng keng vang lên khiến anh giật mình. Anh thở dài nhặt lấy con dao gấp lại cất vào túi áo.
“ Anh xin lỗi…”

Bữa cơm hôm nay cũng là tiệc mừng tốt nghiệp của Kai có mặt Chanyeol. Kyung Soo và Chanyeol là một cặp, Kai biết điều ấy. Nhưng cậu không biết rằng bữa cơm hôm ấy đã khiến cuộc sống của cậu vượt ra khỏi quỹ đạo của nó.

Cánh cửa vừa khép lại, tiếng bát đĩa vỡ tan vang lên không ngừng. Đầu óc Kai quay cuồng trong mớ hỗn độn của chính mình. “ Chúng ta là sinh đôi, chúng ta là một…” từng lời nói vang lên trong tâm trí đang đập vỡ những mảnh lí trí cuối cùng của cậu.
“ Tại sao lại lừa dối em hả Kyung Soo? Em đã làm gì sai?” Cậu gào lên, hai tay bóp chặt vai anh.                                                                                                                                     “ Chúng ta là một mà Kai, em đừng …”
“ Câm ngay! Câm ngay Kyung Soo!”

Hai bàn tay cậu túm cổ anh, bóp chặt lấy không muốn rời. Cậu đẩy mạnh anh vào tường. Khung ảnh trên giá sách chênh vênh bị động rơi xuống vỡ tan. Kyung Soo mở to hai mắt nhìn cậu.

“ Anh xin lỗi, Jongin của anh…”

Kai cảm thấy khó thở hơn bao giờ hết. Một mùi tanh nồng xộc lên não khiến cậu buông lỏng hai tay. Anh ôm lấy cậu thật chặt. Cái đầu nhỏ vùi vào ngực Kai khẽ thì thầm: “ Chúng ta là một, Jongin à…” Kai dần chìm vào cơn mê. Cậu ngã vào vào tay anh.

“ Thật yên bình…Kyung Soo à, chúng ta…” những suy nghĩ đứt quãng trong cậu.
Kyung Soo mỉm cười nhìn cậu trước khi cắm ngập con dao vào trái tim đang thoi thóp những nhịp đập cuối cùng.

End.

Bonus:

EXO – 으르렁 (Growl) teaser

A dark shadow has woken up inside of me

Sparks are flying in my eyes as I look at you [OR] Sparks are flying in my heavy eyes

Everyone step away from her (step away)

It’s going to get fierce from now on

I’m growling, growling, growling
I’m growling, growling, growling
I’m growling, growling, growling
If you don’t back away                                                                                                               then I don’t care if you get hurt.

Trans by:ggamjongin|tumblr

Advertisements

4 thoughts on “[Serie-Drabble][Obsession][Kai] Tiệc chia tay

  • bạn nên đọc cả serie:)
   khi đọc rồi sẽ hiểu ra thôi:)
   mình k thể tiết lộ đc mình còn chưa hoàn thành serie này:”3

   cảm ơn đã đọc fic của mình *ôm ôm*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s